หมวดหมู่: ประกัน

12746 MTL Sara


เมืองไทยประกันชีวิตรุกประกันยูนิเวอร์แซลไลฟ์-ยูนิตลิงค์ เสริมทัพบริการใหม่ตอบโจทย์ลูกค้าต้องการความคุ้มครองสูงพร้อมความยืดหยุ่น

          เมืองไทยประกันชีวิตผู้นำด้านการสร้างความคุ้มครองชีวิตและสุขภาพ มอบทางเลือกในการวางแผนความมั่นคงในชีวิต ด้วย “เมืองไทยยูแอล พลัส” และ “เมืองไทยยูนิตลิงค์” มอบความคุ้มครองชีวิต เพื่อส่งต่อความมั่นคงให้คนข้างหลัง พร้อมเสริมความมั่นใจด้วยบริการระดับมืออาชีพ MTL Portfolio Management และ MTL Portfolio Consultants เพื่อสร้างแผนการเงินระยะยาว 

          นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากความท้าทายที่คนไทยต้องเผชิญ ทั้งภาวะเศรษฐกิจที่ผันผวน อัตราเงินเฟ้อคงตัวในระดับสูง ตลอดจนการอุบัติของโรคภัยใหม่ๆ และสภาพภูมิอากาศที่เปลี่ยนแปลงไป (Global heating) ทำให้ลูกค้าเริ่มมองหาเครื่องมือทางการเงินที่มีศักยภาพมากขึ้น ทั้งในด้านการให้ความคุ้มครองชีวิตและสุขภาพ พร้อมสร้างโอกาสรับผลตอบแทนจากการลงทุนในระดับความเสี่ยงที่เหมาะสม และมีความยืดหยุ่นมากพอในการปรับเปลี่ยนตามความต้องการในแต่ละช่วงจังหวะชีวิต บริษัทฯ ได้ทุ่มเทพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตแบบยูนิเวอร์แซลไลฟ์และยูนิตลิงค์ ตลอดจนบริการหลังการขายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ตามแนวคิดในการเป็นคู่คิดด้านการวางแผนชีวิตและสุขภาพที่คุณวางใจ (No. 1 Most Trusted Partner in Life & Health Planning) ที่เน้นตอบโจทย์ทุกความเป็นคุณ ในทุกช่วงของชีวิต

          “แบบประกันชีวิตแบบยูนิเวอร์แซลไลฟ์และยูนิตลิงค์ สามารถนำมาใช้วางแผนการเงินให้เหมาะในทุกช่วงอายุตั้งแต่แรกเกิดจนถึงวัยเกษียณ ด้วยลักษณะเด่นที่มีความยืดหยุ่น สามารถเลือกความคุ้มครองชีวิตได้สูง ออกแบบได้ทั้งเบี้ยประกันภัย วงเงินความคุ้มครองชีวิต และระยะเวลาในการชำระเบี้ยประกันภัย เหมาะกับการวางแผนการเงินระยะยาว เพื่อส่งต่อความมั่งคั่งอย่างมั่นคง โดยบริษัทฯ ได้นำนวัตกรรมมาใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการโดยเฉพาะการเพิ่มศักยภาพการให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อให้คนไทยมีแผนการเงินที่เข้มแข็งพร้อมแผนสำรองที่ยืดหยุ่น ครอบคลุมความคุ้มครองพร้อมการลงทุนสำหรับการดำเนินชีวิตทั้งปัจจุบันและอนาคต” นายสาระ กล่าว

 

2936 MTL UL Plus

 

          ทั้งนี้ ประกันชีวิตแบบยูนิเวอร์แซลไลฟ์ ในโครงการ “เมืองไทยยูแอล พลัส” เป็นประกันชีวิตที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกจังหวะชีวิต สามารถเลือกรับความคุ้มครองชีวิต มีการการันตีอัตราผลตอบแทนขั้นต่ำสำหรับมูลค่าการลงทุนพร้อมรับสิทธิลดหย่อนภาษีสูงสุดถึง 100,000 บาท เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเครื่องมือทางการเงินเพื่อเก็บออมระยะยาว พร้อมกับเปิดโอกาสรับผลตอบแทนที่สูงขึ้น แต่รับความเสี่ยงจากการลงทุนได้น้อย รวมถึงได้รับความคุ้มครองชีวิตตลอดระยะเวลาที่ลงทุน ขณะเดียวกันก็ยังได้รับสิทธิประโยชน์ในการลดหย่อนภาษีควบคู่กันไปด้วย จึงนับเป็นทางเลือกการบริหารเงินที่คุ้มค่า ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้หลากหลาย

          สำหรับลูกค้าที่สามารถรับความเสี่ยงได้ และต้องการโอกาสรับผลตอบแทนจากการลงทุนที่มากขึ้น สามารถเลือกประกันชีวิตควบการลงทุนในกลุ่ม “เมืองไทยยูนิตลิงค์” ได้แก่ mDesign mOne mOnePlus และ mGrow 615 ที่รวมประกันชีวิตและการลงทุนในกองทุนรวมเข้าไว้ด้วยกัน โดดเด่นด้วยความยืดหยุ่นที่ให้ลูกค้าออกแบบชีวิตได้เอง เลือกแนบสัญญาเพิ่มเติมสุขภาพได้ เลือกความยืดหยุ่นได้มากกว่า เมื่อมีเหตุฉุกเฉินก็ปรับเปลี่ยนสัดส่วนความคุ้มครองชีวิตและส่วนการลงทุนได้ เลือกความคล่องตัวได้มากกว่า สามารถหยุดพักชำระเบี้ย รวมทั้งเพิ่มหรือถอนมูลค่าการลงทุนในกองทุนรวม เลือกความสะดวกสบายได้มากกว่า ด้วยบริการพิเศษจาก MTL Click Application เพื่อช่วยให้การวางแผนการเงินในระยะยาวเป็นเรื่องง่ายสำหรับลูกค้า

          “ด้วยประสบการณ์ในการดูแลลูกค้ากว่า 76 ปี และความพร้อมด้านระบบงาน บุคลากร ตลอดจนเครื่องมือบริหารการลงทุน บริษัทฯ ได้พัฒนา “MTL Portfolio Management" บริการบริหารพอร์ตการลงทุนโดยผู้จัดการกองทุนมืออาชีพ ด้วยการออกแบบพอร์ตการลงทุนแนะนำตามระดับความเสี่ยงสำหรับลูกค้าเมืองไทยยูนิตลิงค์ เป็นระยะเวลากว่า 7 ปี แม้จะผ่านช่วงผันผวน เช่น สงครามการค้า และการระบาดของไวรัส ผลตอบแทนระยะยาวของพอร์ตโฟลิโอแนะนำตามระดับความเสี่ยงทั้ง 5 พอร์ต ให้ผลตอบแทนเฉลี่ย 2.50%-3.40% ต่อปี (ข้อมูล ณ ธ.ค. 66) ภายใต้การบริหารความเสี่ยงอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อเป้าหมายการวางแผนการเงินในระยะยาว” นายสาระกล่าว

          สำหรับปี 2567 บริษัทฯ ได้ปรับพอร์ตแนะนำการลงทุนใหม่ จากการที่ธนาคารกลางสหรัฐฯ เริ่มส่งสัญญาณจะปรับลดอัตราดอกเบี้ย ทำให้มีการปรับเพิ่มสัดส่วนการลงทุนในตราสารหนี้โลก โดยคาดการณ์ผลตอบแทนระยะยาวของตราสารหนี้โลกจะให้ผลตอบแทนที่น่าสนใจกว่าตราสารหนี้ไทย นอกจากนี้ ยังให้น้ำหนักการลงทุนในหุ้นโลกมากกว่าหุ้นไทย จากการคาดการณ์ผลตอบแทนระยะยาวปรับด้วยความเสี่ยงของหุ้นโลกดีกว่าหุ้นไทย อย่างไรก็ตาม พอร์ตยังคงเน้นกระจายการลงทุนในหลากหลายสินทรัพย์ตามระดับความเสี่ยงที่เหมาะสม เพื่อลดความผันผวนของผลตอบแทนในระยะยาว

          ลูกค้าเมืองไทยยูนิตลิงค์สามารถสมัครพร้อมใช้บริการ MTL Portfolio Management ผ่าน MTL Click Application เพื่อเข้าถึงบริการบริหารพอร์ตการลงทุนโดยผู้จัดการกองทุนมืออาชีพ ลูกค้าสามารถส่งคำสั่งจัดสรรเงินลงทุน และ/หรือชำระเบี้ย Top Up สับเปลี่ยนนโยบายพอร์ตการลงทุน รวมถึงยกเลิกการรับบริการได้ด้วยตนเอง นอกจากนี้ เมืองไทยประกันชีวิตยังตอกย้ำความเป็นผู้นำด้วยบริการสุดพิเศษ MTL Portfolio Consultant บริการเข้าพบหลังการขายเพื่อให้คำแนะนำเกี่ยวกับพอร์ตการลงทุนโดยผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับใบอนุญาตจากสำนักงาน ก.ล.ต. ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1766 กด 6 ในวันและเวลาทำการ หรือ ติดต่อตัวแทนประกันชีวิต หรือ สาขา ธนาคารกสิกรไทย และ ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

 

หมายเหตุ 

- โครงการเมืองไทยยูแอล พลัส เป็นชื่อทางการตลาดของแบบประกันภัย เมืองไทย ยูนิเวอร์แซลไลฟ์ 1

- เบี้ยประกันภัยของแบบประกันภัยแบบยูนิเวอร์แซลไลฟ์ สามารถนำไปใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากรกำหนด

- เบี้ยประกันภัยของแบบประกันภัยแบบยูนิตลิงค์ (ไม่รวมส่วนของการลงทุน) สามารถนำไปใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากรกำหนด

- mDesign เป็นชื่อทางการตลาดของแบบประกันภัยเมืองไทย ยูนิตลิงค์ 1 (ชำระเบี้ยประกันภัยรายงวด)

- mOne เป็นชื่อทางการตลาดของแบบประกันภัยเมืองไทยยูนิตลิงค์ 1 (ชำระเบี้ยประกันภัยครั้งเดียว) 

- mOnePlus เป็นชื่อทางการตลาดของแบบประกันภัยเมืองไทยยูนิตลิงค์ 2 (ชำระเบี้ยประกันภัยครั้งเดียว) 

- mGrow 615 เป็นชื่อทางการตลาดของแบบประกันภัยเมืองไทยยูนิตลิงค์ 615 

 

คำเตือน 

- การพิจารณารับประกันภัยเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ

- ผลการดำเนินงานในอดีต มิได้เป็นสิ่งยืนยันผลการดำเนินงานในอนาคต

- การหยุดพักชำระเบี้ยรวมถึงการถอนเงินลงทุนออกบางส่วนอาจส่งผลให้ผลประโยชน์และความคุ้มครองที่จะได้รับลดลง

- โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไข และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจทำประกันภัย

 

 

2936

Click Donate Support Web 

SME 720x100 66

CKPower 720x100

TOA 720x100

Banner GPF720x100 PX

EXIM One 720x90 C J

QIC 720x100

kbank 720x100 66

วิริยะ 720x100

MTL 720x100

AXA 720 x100

gen 720x100

hino2021

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!