หมวดหมู่: บริษัทจดทะเบียน

WINMEDนันทิยะ3


WINMED ลุยขยายโครงการตรวจคัดกรอง ‘มะเร็งปากมดลูก’ จ่อร่วมมือ อบจ.ขยายพื้นที่บริการครอบคลุมทั่วประเทศ หวังเพิ่มโอกาสต่อยอดธุรกิจ ดันรายได้ประจำเติบโตอย่างมั่นคง

          บมจ.วินเนอร์ยี่ เมดิคอล (WINMED) เดินหน้าโครงการตรวจคัดกรอง “มะเร็งปากมดลูก” ในกลุ่มสุภาพสตรีทั่วประเทศ ในรูปแบบความร่วมมือกับองค์การบริหารส่วนจังหวัด ฟากซีอีโอ “นันทิยะ ดารกานนท์” ระบุ โครงการนำร่องจังหวัดนครราชสีมา ประสบความสำเร็จอย่างมาก ทำให้มีรายได้จากการขายและบริการเพิ่มขึ้น พร้อมเร่งขยายความร่วมมือไปยังภูมิภาคอื่นๆ ทั่วประเทศ เพื่อเป็นการสร้างโอกาสธุรกิจกลุ่มรายได้ประจำ ให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งและมั่นคงในอนาคต

          นายนันทิยะ ดารกานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วินเนอร์ยี่ เมดิคอล จำกัด (มหาชน) (WINMED) ผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องและชุดอุปกรณ์ สำหรับการเก็บ การตรวจวิเคราะห์ วินิจฉัย และการบำบัดรักษาทางการแพทย์ เปิดเผยว่า จากการร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ในโครงการสนับสนุนการตรวจคัดกรองสุขภาพสตรี “มะเร็งปากมดลูก” กับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา เพื่อส่งเสริมสนับสนุนซึ่งกันและกันในการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกให้กลุ่มสตรีในจังหวัด ผลปรากฏว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี และจากความร่วมมือดังกล่าว ยังสามารถสร้างรายได้จากการขายและบริการแบบ (Recurring Income) ให้กับบริษัทฯ ได้อย่างต่อเนื่อง

          ทั้งนี้ บริษัทฯ พร้อมเดินหน้าต่อยอดโครงการตรวจคัดกรอง “มะเร็งปากมดลูก” ในกลุ่มสุภาพสตรี เพื่อร่วมกันรณรงค์ให้กลุ่มเสี่ยงสตรีอายุ 30-59 ปี เข้าใจถึงภัยร้ายจากโรคมะเร็งปากมดลูก กระตุ้นการรับรู้ และสามารถเข้ารับการตรวจอย่างทันท่วงที หลังจากโครงการนำร่องที่องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมาประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และบริษัทฯ พร้อมขยายพื้นที่ให้บริการไปยังองค์การบริหารส่วนจังหวัดต่างๆ โดยมีเป้าหมายจะดำเนินการให้ครอบคลุมทั่วประเทศ เพื่อเป็นการสร้างโอกาสขยายธุรกิจกลุ่มรายได้ประจำ ให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งและมั่นคงในอนาคต

          สำหรับแนวโน้มธุรกิจโค้งสุดท้ายของปีนี้ ยอดขายสินค้าจากธุรกิจหลักมีการปรับตัวเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง โดยมีปัจจัยบวกจากการได้รับการสนับสนุนของโครงการสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) ในการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูก รวมทั้งรายได้ของกลุ่มผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีของเซลล์และโมเลกุลที่เพิ่มขึ้น เนื่องจากมีการสั่งซื้อน้ำยาเพื่อใช้ในห้องปฏิบัติการ กลุ่มผลิตภัณฑ์ธนาคารโลหิตและความปลอดภัยของโลหิต มีความต้องการใช้โลหิตและเกล็ดโลหิตของโรงพยาบาลเพิ่มสูงขึ้นต่อเนื่อง ที่จะสนับสนุนรายได้ของบริษัทฯในปีนี้

          ขณะที่แผนการดำเนินงานในปี 2567 นอกจากบริษัทฯ จะขยายการลงทุนแล้ว ยังมีการปรับกลยุทธ์ทางธุรกิจเพื่อสร้างการเติบโตมากขึ้น จากการได้รับการสนับสนุนจากโครงการ สปสช.ในการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูก การเพิ่มหน่วยรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่เป็น 10 หน่วย รวมถึงเดินหน้าโครงการตรวจคัดกรอง “มะเร็งปากมดลูก” ในกลุ่มสุภาพสตรี ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัด ซึ่งช่วงแรกจะเน้นไปยังภาคอีสานตอนบน เพื่อสร้างฐานธุรกิจกลุ่มรายได้ประจำ (Recurring Income) ให้สม่ำเสมอ ผลักดันยอดขายและรายได้ให้กับบริษัทฯ อย่างมั่นคง ในระยะยาว และสามารถกลับมาสร้างสถิติสูงสุดใหม่ได้อีกครั้ง

 

 

12131

Click Donate Support Web 

Banner GPF720x100 PX

CKPower 720x100

SME 720x100 66

EXIM One 720x90 C JMTL 720x100

QIC 720x100

TOA 720x100

วิริยะ 720x100AXA 720 x100

aia 720 x100

BKI 720 x 100

kbank 720x100 66

ธกส 720x100PTG 720x100

ใจฟู720x100px

gen 720x100

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!