หมวดหมู่: อสังหาริมทรัพย์ฯ

The Privacy จตุจักร


'พฤกษา' เชิญร่วมงาน 'Live well Stay well' by PRUKSA Holding สัมผัสประสบการณ์ 'อยู่ดี มีสุข'สร้างแรงบันดาลใจให้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในทุกๆ วัน

พฤกษา ชวนร่วมสัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยแบบ 'อยู่ดี มีสุข' ในกิจกรรมพิเศษ 'Live well Stay well' ในวันเสาร์ที่ 30 กันยายน ที่จะถึงนี้ ณ โครงการ The Privacy จตุจักร คอนโดพร้อมอยู่ สร้างเสร็จใหม่ ใจกลางห้าแยกลาดพร้าว ใกล้จุด Interchange เชื่อมต่อรถไฟฟ้าสองสาย BTS และ MRT

ด้วยแนวคิดการสร้างสรรค์งาน เพราะที่พฤกษา...เราเชื่อเสมอว่าการมอบประสบการณ์อยู่อาศัยแบบ อยู่ดี มีสุข คือการมอบจุดเริ่มต้นของชีวิตที่จะทำให้ทุกคนได้ค้นพบแรงบันดาลและแรงขับเคลื่อนใหม่ๆ ไปสู่วันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า เรายังเชื่ออีกว่าการมีชีวิตที่ดี สุขภาพที่ดี และสังคมที่ดี เริ่มต้นได้ง่ายๆ ที่ ‘บ้าน’ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน คุณก็สามารถเข้าถึงพื้นที่ที่จะทำให้ชีวิตการเป็นอยู่ของคุณ ‘อยู่ดี มีสุข’ ได้ในแบบที่คุณตามหา

ร่วมสัมผัสประสบการณ์อยู่ดี มีสุขในแบบฉบับของพฤกษาในอีเว้นท์พิเศษที่ตั้งใจจัดขึ้นเพื่อส่งผ่านความอยู่ดี มีสุข ในกิจกรรมพิเศษ 'Live well Stay well' ที่ยกขบวนผลิตภัณฑ์และบริการดีๆ จากเครือพฤกษาโฮลดิ้งมาให้ได้สัมผัสถึงโครงการ The Privacy จตุจักร คอนโดพร้อมอยู่ สร้างเสร็จใหม่ ใจกลางห้าแยกลาดพร้าว ใกล้จุด Interchange เชื่อมต่อรถไฟฟ้าสองสาย BTS และ MRT

ภายในงานแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ ซึ่งส่งเสริมการมีชีวิตที่มีความสุข พร้อมความเป็นอยู่ที่ดีมีคุณภาพ และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคน

  • Zone สุขสงบ เพราะพฤกษาอยากให้ทุกคนได้มีเวลาอยู่กับตนเองในพื้นที่ส่วนตัวที่รังสรรค์จากความเป็นตัวคุณผ่าน บูธ Workshop ตกแต่งของใช้ ตามสไตล์คุณ และ บูธจาก Z-décor ที่เป็น One-Stop Service เรื่องการตกแต่งภายในที่จะเป็นตัวช่วยให้คุณได้ออกแบบพื้นที่ส่วนตัวสำหรับเอนกาย ผ่อนคลายจิตใจจากความวุ่นวายตลอดทั้งวัน
  • Zone สุขสบาย ชวนสัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ ด้วยการแนะนำบริการจาก Clickzy อีคอมเมิร์ซสำหรับคนรักบ้านและสุขภาพ และ My Haus ตัวช่วย Smart home ตัวช่วยที่ส่งเสริมเรื่องที่อยู่อาศัย ให้ผู้คนมีชีวิตที่ง่ายและสะดวกขึ้น ครอบคลุมทั้งหมด เช่น IoT อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ การจัดการทรัพย์สิน, การดูแลสุขภาพ สอบถามข้อมูล ฯลฯ ที่ส่งเสริมเรื่องการอยู่อาศัย ให้ทุกคนใช้ชีวิตได้สะดวกขึ้น
  • Zone สุขกายสู่ใจ เพราะพื้นฐานของความสุขใจมาจากสุขภาพกายที่แข็งแรง ชวนลูกบ้านเข้าถึงบริการทางสุขภาพผ่าน บูธโรงพยาบาลวิมุต ที่พร้อมใส่ใจ และให้คำแนะนำในเรื่องสุขภาพอย่างครอบคลุม
  • Zone ปันสุข พื้นที่สำหรับกิจกรรมรักษ์โลก ให้ลูกบ้านได้สร้างความสุขจากการได้ดูแลและใส่ใจโลกผ่านบูธกิจกรรมรักษ์โลกที่ให้คุณมีส่วนร่วมในการลดโลกร้อนและปลูกต้นไม้ในรูปแบบเกมสุดสนุก พร้อมร่วมแชร์ความสุขกับ Community ของลูกบ้านพฤกษาผ่าน บูธ PRUKSA Member
  • Zone อิ่มสุข เติมความอิ่มสุขไปกับร้านค้า ร้านอาหาร และ Food Truck ที่ยกขบวนอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อยมาทำให้คุณอิ่มเอม สุขทั้งกายและสบายใจไปกับวงดนตรีอะคูสติกตลอดงาน

มาอยู่ดีมีสุขด้วยการเติมเต็มความสุขทั้งกายและใจไปพร้อมๆ กัน ร่วมงานฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ณ โครงการ The Privacy จตุจักร ในวันเสาร์ที่ 30 กันยายน 256 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1739

 

https://citly.me/3PTA2

 

 

Click Donate Support Web  

gpf 720x100 66

CKPower 720x100

MTL 720x100

kasat 720x100TOA 720x100

QIC 720x100

วิริยะ 720x100

AXA 720 x100

aia 720 x100

BKI 720 x 100PTG 720x100iconmotor

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!