หมวดหมู่: อสังหาริมทรัพย์ฯ

9619 CPN Baan Nirati


เซ็นทรัลพัฒนา เบอร์หนึ่งอสังหาริมทรัพย์ของไทย คว้ารางวัล Best Housing Development Chiangmai จากโครงการบ้านนิรติ ในงาน Dot Property Thailand Awards 2023

          บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำเบอร์หนึ่งอสังหาริมทรัพย์ไทย ผู้พัฒนาธุรกิจศูนย์การค้า, คอมมูนิตี้มอลล์, ที่อยู่อาศัย, อาคารสำนักงาน และโรงแรมทั่วประเทศ ภายใต้โมเดลธุรกิจ ‘The Ecosystem for All’ คว้ารางวัลชนะเลิศ “Dot Property Thailand Awards 2023” - สาขา Best Housing Development Chiangmai จากโครงการบ้านนิรติ เชียงใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ THE EMBRACE OF NATURE พื้นที่การใช้ชีวิตที่ใกล้ชิดธรรมชาติ โอบล้อมด้วยความงามของขุนเขาและสายน้ำที่ธรรมชาติสรรค์สร้างมาอย่างลงตัว ผสานกับความงามของดีไซน์บ้านที่ได้แรงบันดาลใจจากเส้นสายและแนวโค้งของขุนเขาทิวทัศน์เมืองเชียงใหม่ พร้อมพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดของการใช้ชีวิต มอบความลงตัวทั้งดีไซน์ และรูปแบบการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบที่สุดให้กับลูกบ้านของเซ็นทรัล

 

9619 CPN Kree

 

          ร.อ. กรี เดชชัย President, Residential Business บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า “Central Pattana Residential ดำเนินธุรกิจอย่างสอดคล้องกับทิศทางของบริษัทแม่ ‘เซ็นทรัลพัฒนา’ ที่ต้องการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คน สังคม และชุมชน ดังนั้น เราจึงให้ความสำคัญกับ ‘คุณภาพ’ ในทุกส่วนทั้งการพัฒนาโครงการบ้าน, คุณภาพชีวิตและไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย โดยพัฒนาบ้านเซ็นทรัลภายใต้ 3 กลยุทธ์ ได้แก่ (1) Best in Town: พัฒนาแบรนด์ที่แข็งแกร่ง เจาะทำเล New CBD & Downtown และโลเคชั่นใกล้กับศูนย์การค้าเซ็นทรัล หรืออยู่ในโครงการมิกซ์ยูสของเซ็นทรัลพัฒนา ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตประจำวันของลูกบ้านแบบ 360 องศา (2) Beyond Quality: พัฒนาบ้านคุณภาพ ทั้งไลฟ์สไตล์ และความปลอดภัยที่เหนือความคาดหมายด้วย Customer-Centric Design Thinking เป็นโครงการที่อยู่อาศัยที่คำนึงถึงคุณภาพชีวิตที่ ‘ให้มากกว่า’ ในด้านต่างๆ (3) Strong Synergy: สิทธิประโยชน์จากกลุ่มเซ็นทรัล อาทิ รับสิทธิ์อัปเกรดเป็น The 1 Exclusive หลังจากโอนบ้าน ที่มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย และรับส่วนลดพิเศษจากแบรนด์ในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป เป็นต้น” 

 

9619 CPN

 

          Central Pattana Residential มุ่งมั่นพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี บนทำเลศักยภาพที่ดีที่สุด ภายใต้วิสัยทัศน์ Imagining better futures for all โดยในแผนลงทุน 5 ปี (ปี 2566-2570) ขยาย โครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพทั้งแนวราบและแนวสูงทั่วประเทศ รวมกว่า 50 โครงการ ชูจุดแข็งโครงการติดศูนย์การค้าและอยู่ในมิกซ์ยูสชั้นนำ ภายใต้แบรนด์ ESCENT, ESCENT VILLE, ESCENT PARK VILLE, PHYLL และ BELLE GRAND RAMA 9 และโครงการแนวราบภายใต้แบรนด์ ESCENT TOWN (ทาวน์โฮม) ESCENT AVENUE (โฮมออฟฟิศ) NINYA (บ้านแฝด) NIYAM (บ้านเดี่ยวระดับลักชูรี่) และโครงการแนวราบหลากหลายรูปแบบภายใต้แบรนด์ NIRATI ที่เชียงใหม่ เชียงราย บางนา และดอนเมือง 

 

 

A9619

Click Donate Support Web 

Banner GPF720x100 PX

CKPower 720x100

MTL 720x100

kasat 720x100TOA 720x100

QIC 720x100

วิริยะ 720x100

AXA 720 x100

aia 720 x100

BKI 720 x 100

PTG 720x100

iconmotor

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!